Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2020

Tư vấn hồ sơ công bố thực phẩm chức năng cho doanh nghiệp

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng đã và đang mang lại nhiều lợi ích về việc nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng chính vì thế việc sản xuất hoặc nhập khẩu các loại thực phẩm chức năng để kinh doanh là vô cùng ph ổ biến. Tuy nhiên, việc xin giấy phép công bố thực phẩm chức năng lại là việc không phải đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về Luật. Chính vì lẽ đó, công ty tư vấn luật Bravolaw đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị các thủ tục hồ sơ để xin cp phép công b thc phm chc năng để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
công bố chất lượng thực phẩm chức năng
Giy phép công b cht lượng thc phm chc năng
Các bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây để chuẩn bị một h sơ công b  thc phm chc năng chi tiết.

Hồ sơ bao gồm:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân công bố (bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan – Certificate of Analysis) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định).
  • Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ.
  • Kết quả nghiên cứu lâm sàng và/hoặc tài liệu chứng minh về tác dụng đặc hiệu và tính an toàn thực phẩm.
  • 03 mẫu sản phẩm.

Nếu có bt c thc mc nào trong quá trình chun b th tc xin giy phép. Quý khách hàng có th  gi đin thoi cho chuyên viên ca chúng tôi đ được hướng dn th tc đăng ký min phí

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW
Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

tumblr: https://www..com/dashboard/blog/bravolaw6868
Hotline: 1900629
Mail: ceo@bravolaw.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét