Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu?

Thương hiệu sản phẩm là gì?

Thương hiệu là một dấu hiện để nhận biết sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp, cá nhân hay một tổ chức.
Vậy thương hiệu sản phẩm là dấu hiệu đặc trưng nhất để nhận biết sản phẩm giữa các doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, tổ chức này với tổ chức khác, tổ chức này với tổ chức khác.
Chúng ta cần phân biệt giữa nhãn hiệu và thương hiệu bởi hai khái niệm này rất dễ gây nhầm lẫn cho nhau. Thương hiệu là một dạng tài sản phi vật chất. Một nhà sản xuất thường chỉ đặc trưng một thương hiệu, nhưng nhà sản xuất đó có thể có nhiều nhãn hiệu hàng hóa khác nhau. Ví dụ như thương hiệu xe máy Honda chỉ có một nhưng có rất nhiều nhãn hiệu hàng hóa như: Wave RSX, Vision, Wave S, SH, Lead,…
Xem thêm: 

Vì sao phải đăng ký thương hiệu sản phẩm?

Khi nhắc tới thương hiệu sản phẩm, người ta sẽ nghĩ ngay ra tâm lý và trải nghiệm và sản phẩm đó.
Cụ thể, trải nghiệm để tổng hợp những gì người tiêu dùng nhận được khi dùng sản phẩm thương hiệu đó. Về tâm lý, hay hình ảnh thương hiệu để tạo và giữ hình ảnh thương hiệu đó trong tâm trí người tiêu dùng và gợi lên tất cả những thông tin và trông đợi gắn với sản phẩm của thương hiệu đó.
Vì vậy, xây dựng thương hiệu là tạo ra ấn tượng với sản phẩm đó về mặt chất lượng, hay đặc tính sản phẩm biến nó thành độc đáo và duy nhất. Khi họ nhắc tới sản phẩm là họ nghĩ ngay tới thương hiệu sản phẩm này. Do vậy thương hiệu rất quan trọng, đặc biệt thương hiệu rất quan trọng, nó là hình ảnh đại diện của sản phẩm, nó có giá trị nhất trong quảng cáo, chúng ta đăng ký thương hiệu sản phẩm để bảo vệ sản phẩm của chúng ta!
đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu
Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu

Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu

Chúng tôi – Công ty TNHH Tư vấn Bravo được chính thức hoạt động ngày 01/08/2010. Tới nay chúng tôi không ngừng phát triển và hướng tới xây dựng một hãng luật Việt mang tầm quốc tế. Với đội ngũ luật sự có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, cùng với các chuyên gia trợ lý pháp lý chuyên sâu giàu kinh nghiệm, năng động, tận tụy với khách hàng, chúng tôi tự hào và đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đơn giản nhất với chi phí hợp lý nhất!

Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở Bravolaw

– Bạn chỉ cần đưa thương hiệu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tra cứu thương hiệu miễn phí cho bạn;
– Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về khả năng bảo hộ thương hiệu, hồ sơ và tài liệu đăng ký thương hiệu;
– Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ  đăng ký thương hiệu sản phẩm;
– Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký thương hiệu cho khách hàng;
– Theo dõi quá trình thông báo xét nghiệm hình thức, ra thông báo, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp và cấp bằng;
– Nhận giấy chứng nhận tại Cục;
– Theo dõi xâm phạm thương hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết;
– Soạn công văn khi tiến hành tranh chấp thương hiệu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét